CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VIETHOAN là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội, ngoại thất. 
Sau gần 15 năm thành lập, VietHoan đã mang lại nhiều không gian sống tiện nghi, sang trọng cho rất nhiều gia đình. Trải qua một quá trình phát triển, VietHoan tự hào là đơn vị hàng đầu khi nhận được sự tín nhiệm của gần 1.000 khách hàng trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Để đáp ứng nhu cầu thi công nội thất ngày càng cao của khách hàng, VietHoan đã tiến hành xây dựng nhiều xưởng sản xuất gỗ trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như: Máy trượt cắt ván 2 lưỡi, máy dán chỉ tự động, máy phây… Bên cạnh đó, với những nghệ nhân, thợ thủ công lành nghề đến từ Hà Nội, Bắc Ninh, Huế… xưởng gỗ VietHoan đã tạo ra những sản phẩm đồ gỗ hoàn hảo và độc đáo.
Nguồn vật liệu của VietHoan chủ yếu là những loại gỗ tự nhiên bao gồm: Xoan đào, Ash Mỹ, căm xe, hương, gõ,…đều được xấy và xử lý theo quy trình nghiêm ngặt, chống mối mọt. Ngoài ra, các loại ván ép như: MFC, MDF, HDF, MDF Verneer,… cũng được sử dụng để tạo nên những vật dụng hiện đại và sang trọng.
Nhờ những yếu tố vượt trội đó, VietHoan đã thực hiện rất nhiều dự án tại các khu đô thị cao cấp như: Happy Valley, Galaxy 9, Sunrise City, Star Hill, Him Lam, Masteri Thảo Điền, Riverside Residence,…
Hiện nay, VietHoan vẫn tiếp tục là thương hiệu hàng đầu được nhiều gia đình lựa chọn để mang lại chất lượng, sự đẳng cấp và sang trọng cho không gian sống của gia đình bạn.
Sau đây là một số hình ảnh của xưởng gỗ VietHoan, mời các bạn xem qua:

 

 

 

In nội dung này